Bài thuốc kích thích mọc tóc từ lá xương rồng

Những bài thuốc chữa bệnh có nguồn gốc tự nhiên gần như là vô tận, bạn khó có thể tường tận hết được. Mỗi loại bệnh khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp đều có thể tìm ra một loại thảo dược để chữa trị. Với bệnh rụng tóc, kích thích mọc tóc thì chúng ta cũng có thể dùng nhọ nồi, hành tây, rau dền đỏ, hà thủ ô,… Còn trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người phương pháp kích thích mọc tóc từ lá cây xương rồng.

Bài thuốc kích thích mọc tóc từ lá xương rồng

Biện pháp này hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn và cũng đã được nhiều người áp dụng, kết quả nhận được khá hài lòng. Biện pháp này vừa giúp tóc nhanh dài hơn cũng như khắc phục hiệu quả vấn đề tóc rụng, đặc biệt là ở chị em phụ nữ.

Nếu như trong vườn nhà bạn đã có sẵn một chậu xương rồng rồi thì hãy tận dụng nhé. Bạn dùng 4 – 5 lá xương rồng rồi cắt ra thành những miếng nhỏ. Đổ hết toàn bộ xương rồng vào lọ nước tinh khiết rồi đem ngâm chúng qua đêm. Sau đó đổ nước ngâm xương rồng này vào một cái bình dạng xịt để xịt lên chân tóc và da đầu. Dùng để xịt hằng ngày để đảm bảo công hiệu, sau một khoảng thời gian chắc chắn độ dài, độ dày và sự mềm mượt, chắc khỏe của mái tóc sẽ được cải thiện đáng kể.

Bên cạnh đó, nếu như cảm thấy mình không hợp với phương pháp này thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm và áp dụng những phương pháp khác nữa đã được chúng tôi đề cập trong cùng chuyên mục Kích thích mọc tóc. Đó đều là những phương pháp tự nhiên nên hãy cứ an tâm mà áp dụng nhé.

 

Nội dung cùng danh mục