Bất ngờ trước tác dụng của tinh dầu oải hương

Chắc chắn khi sở hữu một mái tóc chắc khỏe, dày mượt thì bao giờ bạn cũng sẽ tự tin hơn trong giao tiếp cũng như các hoạt động cuộc sống. Thay vào đó một mái tóc hư tổn, gãy rụng sẽ làm giảm đi sự duyên dáng của bạn. Vậy hãy sử dụng tinh dầu oải hương với cách làm dưới đây để làm tăng sức sống cho mái tóc, không còn rụng, mái tóc cũng dài mượt hơn trước nhiều.

Bất ngờ trước tác dụng của tinh dầu oải hương

Tinh dầu oải hương có nguồn gốc từ thiên nhiên được chiết xuất từ cánh hoa oải hương bằng phương pháp lọc và chưng cất hơi nước. Đây là loại tinh dầu có mùi hương vô cùng nhẹ nhàng, quyến rũ. Trong tinh dầu oải hương có chứa các thành phần có lợi, có tác dụng sát khuẩn, thải độc tố và nhất là kích thích tóc mọc nhanh. Bởi vậy đây mới chính là một phương pháp được nhiều người áp dụng cho mái tóc dài, dày và khỏe đẹp.

Việc sử dụng tinh dầu oải hương trong trường hợp này cũng đơn giản thôi. Bạn chỉ cần cho 2 – 3 giọt tinh dầu oải hương rồi cho vào nước ấm để xả tóc như dùng dầu xả sau mỗi lần gội đầu. Trong một tuần thực hiện 2 – 3 lần và liên tục trọng vài tháng, tóc sẽ nhanh chóng mọc lại, cho bạn một mái tóc như ý.

Sau khi sử dụng tinh dầu oải hương, không những bạn có một mái tóc đẹp bao người mơ ước, tự tin hơn trong cuộc sống mà mùi hương của tinh dầu vương lại trên tóc cũng khiến cho cuộc sống thêm phần thi vị hơn nhiều.

Nội dung cùng danh mục