Bí quyết kích thích mọc tóc từ hạt chanh và tiêu

Giờ đây, chứng bệnh rụng tóc đang khiến bạn vô cùng lo lắng đã có thể dễ dàng được điều trị và điều trị một cách dứt khoát bằng các liệu pháp từ thiên nhiên. Thực tế, phương pháp chữa trị này đã có từ lâu, trong dân gian đã được các bà, các mẹ sử dụng nhưng mãi cho đến gần đây mới được tìm lại và áp dụng nhiều hơn.

Đó đều những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên nên cực kỳ dễ kiếm, bạn có thể không phải tốn tiền hoặc tốn rất ít tiền mà tác dụng, hiệu quả điều trị không kém gì những loại thuốc kích thích mọc tóc được bán với giá đắt đỏ trên thị trường. Hơn nữa, phương pháp hoàn toàn an toàn nên bạn không phải lo lắng bị tác dụng phụ, về tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng như khi dùng thuốc nữa.

Bí quyết kích thích mọc tóc từ hạt chanh và tiêu

Tiêu và chanh là 2 nguyên liệu luôn có sẵn trong căn bếp của mọi gia đình vậy nên chúng ta hãy tận dụng chúng để xử lý tình trạng tóc rụng, làm thuốc kích thích mọc tóc vô cùng hiệu quả nhé. Phương pháp này cách thực hiện đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu. Chúng ta cùng tiến hành như sau:

Bạn chuẩn bị 15g hạt tiêu và chanh. Xay nhuyễn hạt tiêu và hạt chanh lên, trộn lại với nhau. Sau đó cho vào bột thêm chút nước để được một hỗn hợp sền sệt. Dùng chính hỗn hợp này để bổi lên da đầu kết hợp massage nhẹ nhàng. Bạn có thể sẽ cảm thấy hơi nóng da đầu nhưng không sau, cảm giác đó sẽ nhanh chóng mất đi. Sau 30 phút thì bạn gội lại đầu sạch bằng nước.

Áp dụng phương pháp này 4 lần/ tuần để chữa rụng tóc, kích thích mọc tóc cũng như mang lại cho mái tóc sức sống, khỏe mạnh và mượt mà. Đồng thời, ngoài việc sử dụng bí quyết mọc tóc này bạn cũng cần kết hợp sử dụng các thực phẩm tốt cho tóc trong bữa ăn hằng ngày cũng như sinh hoạt hợp lý, tránh mệt mỏi, thức khuya và lạm dụng các loại hóa chất gây tổn hại cho tóc.

Nội dung cùng danh mục