Chế thuốc kích thích mọc tóc từ hoa cúc

Trong dân gian, chúng ta có rất nhiều bài thuốc có tác dụng kích thích mọc tóc được sử dụng từ các loại thảo dược thiên nhiên. Phương pháp này vừa an toàn, hiệu quả, tác dụng kéo dài, không để lại các tác dụng phụ và nhất là công dụng của chúng chắc chắn không thua kém gì các loại thuốc mọc tóc trên thị trường hiện nay.

Chế thuốc kích thích mọc tóc từ hoa cúc

Ở trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người bài thuốc kích thích mọc tóc với bột hoa cúc, chắc chắn đem lại hiệu quả hơn cả mong đợi. Từ lâu hoa cũng đã được biết đến là một loại thảo dược có công dụng làm đẹp da được chị em phụ nữ tin dụng. Đến nay lại càng được áp dụng nhiều hơn nữa vào đời sống nhờ khả năng kích thích mọc tóc của mình.

Theo đó, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu với 60g hoa cúc, 30g màn kinh tử, 30g bạch chỉ, 30g tế tân, 30g xuyên khung, 30g bách diệp khô và 30g liên thảo. Khi kết hợp những vị thuốc này lại với hoa cúc sẽ giúp tăng tác dụng của nó.

Khi đã có đầy đủ các nguyên liệu rồi thì bạn cho vào máy xay để nghiền thành bột mịn. Mỗi lần bạn lấy khoảng 50 – 60g hỗn hợp này hòa vào 2 – 3 lít nước vo gạo, sau đó đun sôi nhỏ lửa đến khi nước cạn lại còn 1.5 lít là được. Lấy nước này để gội đầu thường xuyên mỗi tuần 2 lần. Sau một khoảng thời gian bạn sẽ cảm nhận được mái tóc của mình không còn rụng và mọc tóc trở lại nhanh chóng. Hoặc nếu muốn làm tăng công hiệu của bài thuốc này thì bạn nên ngâm nước vo gạo qua đêm trước khi pha với bột thuốc.

Nội dung cùng danh mục