Có cà phê, tóc dài như ý chỉ trong một tuần

Do không biết cách chăm sóc tóc hay cách chăm sóc chưa đúng cùng với việc thường xuyên sử dụng các loại hóa chất lên tóc khiến cho mái tóc của bạn không còn vẻ mềm mượt, bồng bềnh và khỏe khoắn như ban đầu nữa. Bạn cũng đã thử nhiều cách nhưng chưa cách nào giúp cải thiện tình trạng tóc cũng như làm cho mái tóc nhanh dài và dày hơn, vậy thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé.

Có cà phê, tóc dài như ý chỉ trong một tuần

Bằng những loại nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, an toàn, cách làm đơn giản nhưng hiệu quả lại rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cà phê để làm cho mái tóc của mình trở nên tốt hơn, dài hơn, dày hơn và dĩ nhiên là cũng mềm mượt hơn nhiều. Cách này cũng đã được nhiều người thử nghiệm nên bạn cứ an tâm mà sử dụng nhé.

Bạn dùng 2 thìa bột cà phê đem trộn vào dầu gội đầu rồi đem gội như bình thường, sau đó xả lại sạch với nước. Hoặc bạn cũng có thể trộn 2 thìa bột cà phê vào 1 lít nước và cho chúng vào một cái bình xịt rồi xịt đều lên tóc 10 – 15 phút trước khi gội. Bạn có thể đều đặn thực hiện 2 cách làm này để đạt được hiệu quả cao nhất. Rồi mái tóc của bạn sẽ trở nên suôn mượt, sạch gàu, nhanh dài hơn và chắc khỏe hơn rất nhiều.

Có câu “nhất dáng, nhì da, thứ ba mái tóc”, vậy nên mái tóc cực kỳ quan trọng với người phụ nữ. Hãy tạo cho mình một diện mạo thật lung linh, tự tin và đẹp đẽ bằng những cách chăm sóc tóc hoàn toàn tự nhiên nhé. Chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều thông tin khác về các phương pháp chăm sóc tóc, kích thích mọc tóc nữa, bạn có thể tham khảo thêm.

Nội dung cùng danh mục