Cùng dầu oliu chinh phục mái tóc dày mượt đáng mơ ước

Rụng tóc bây giờ có thể gọi là một loại bệnh mà rất nhiều người mắc phải, nhất là các chị em phụ nữ. Có nhiều nguyên nhân gây rụng tóc nhưng trong đó chủ yếu là do tác động của một loại hormone nội tiết tố có tên DHT, chính loại hormone này làm cho nang tóc teo nhỏ dần biến mất, khiến chân tóc yếu và kết quả là dễ gãy rụng.

Cùng dầu oliu chinh phục mái tóc dày mượt đáng mơ ước

Việc sử dụng dầu oliu để làm mọc tóc nhanh được nhiều người áp dụng, chỉ cần 3 phút mỗi ngày thôi, sau một thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận được được những sự thay đổi tích cực từ chính mái tóc của mình, khỏe hơn, dày hơn, bóng mượt hơn rất nhiều. Trong dầu oliu có chứa chất chống oxi hóa, chất này thực sự rất tốt cho tóc, giúp loại bỏ các thành phần hóa học độc hại da quá trình ép, nhuộm tóc. Bên cạnh đó, thuộc tính kháng khuẩn cũng giúp loại bỏ gàu và chấy rận trên tóc.

Đối với những trường hợp tóc bị rụng nhiều, hay muốn tóc nhanh dài hơn thì dầu oliu cũng rất có ý nghĩa. Những dưỡng chất trong dầu oliu sẽ kích thích nang lông để mọc sợi tóc, mái tóc thưa ngắn sẽ sẽ nhanh chóng được khắc phục.

Theo đó, để có được bài thuốc kích thích mọc tóc từ dầu oliu, bạn chỉ cần lấy 1 muỗng dầu, làm nóng lên bằng lò vi sóng, sau đó dùng tăm bông chấm một lượng nhỏ oliu thoa lên da đầu theo đường xoắn ốc. Tiếp đó massaga đầu nhẹ nhàng đồng thời tiết tục thấm dầu và thoa lên sợi tóc. Giữ nguyên trạng thái như thế trong khoảng nửa giờ rồi xả sạch lại với nước. Để dưỡng chất dễ ngấm hơn vào tóc thì tốt nhất hãy làm sạch tóc trước, mỗi lần không dùng quá nhiều. Đều đặn 2 – 3 lần mỗi tuần chắc chắn mang lại hiệu quả rất tốt.

Nội dung cùng danh mục