Dùng tỏi chữa hói đầu hiệu quả

Tỏi là một nguyên liệu, một loại gia vị quen thuộc trong các món ăn. Tỏi cũng được biết đến là một vị thuốc chữa đư nhiều loại bệnh khác nhau, ứng dụng vào nhiều trường hợp khác nhau trong cuộc sống. Cụ thể ở đây là điều trị chứng rụng tóc nhanh chóng, chữa hói đầu hiệu quả.

Ở trong tỏi có chứa vitamin B2 với các axit hoàng tố đơn hạt và hoàng tố nhị hạt, đây chính là những chất men làm chuyển đổi chất protein cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp đến mái tóc. Vitamin E cũng có tác dụng tăng sức đàn hồi của huyết quản, chống hoại huyết, giải đốc, rất tốt cho máu nên có thể nói tỏi chính là một thực phẩm cần thiết trong việc làm đẹp cho tóc.

Dùng tỏi chữa hói đầu hiệu quả

Chúng ta có các chữa rụng tóc với tỏi tươi đó chính là dùng tỏi đã bóc sạch vỏ, nghiền ra cho thật nhuyễn rồi đem đắp lên chỗ tóc rụng nhiều, chỗ hói đầu. Đắp khoảng 2h thì gội lại thật sạch để không còn m hăng tỏi. Liên tục áp dụng 7 -10 ngày, mỗi ngày một lần, sau đó nghỉ 10 ngày rồi mới tiếp tục thực hiện tiếp đợt khác cho đến khi khỏi hẳn.

Còn để muốn vừa giảm rụng tóc mà còn kích thích cho tóc mọc nhanh hơn, mái tọc dày và dài thì bạn có thể sử dụng nước giã tỏi để bôi lên da đầu cung cấp dưỡng chất cho tóc phải triển, đồng thời massage da đầu kích thíc máu lưu thông, cho tinh chất tỏi thấm sâu vào da đầu và chân tóc. Cách này nên dùng trong 2 – 3 tháng để có tác dụng tốt nhất.

Dù là bằng cách nào và phương pháp nào thì đòi hỏi người áp dụng phải thực sự kiên trì và chăm chỉ, cái gì cũng cần có thời gian và chăm sóc tóc cũng vậy. Sau thời gian đó bạn sẽ cảm nhận được những thành quả vô cùng mỹ mãn. Hãy chia sẻ kết quả với chúng tôi sau khi bạn hoàn thành liệu trình chăm sóc tóc, trị hói đầu bằng tỏi nhé.

Nội dung cùng danh mục