Dùng tỏi hay hành tây, chữa rụng tóc và hói đầu chưa bao giờ rẻ hơn thế

Tình trạng rụng tóc hiện nay không còn là nổi lo của riêng chị em phụ nữ mà đàn ông cũng vậy, tình trạng rụng tóc liên tục trong thời gian dài thậm chí còn gây hói đầu nữa. Chắc chắn chẳng ai có thể tự tin với một mái tóc thưa thớt, da đầu bị hói; điều này cũng anh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của người đó nữa.

Dùng tỏi hay hành tây, chữa rụng tóc và hói đầu chưa bao giờ rẻ hơn thế

Không để nỗi lo này tiếp tục gây ảnh hưởng đến cuộc sống và lấy lại tự tin cho mình thì bạn hãy sử dụng những phương pháp chữa rụng tóc, hói đầu tự nhiên, an toàn mà hiệu quả cao. Dưới đây chúng tôi xin phép đề cập đến phương pháp sử dụng tỏi kết hợp với hành tây rất được mong đợi.

Sở dĩ 2 thứ này có tác dụng tốt như vậy là bởi chúng có chứa nhiều lưu huỳnh, chính chất này kích thích sự sản xuất collagen có ý nghĩa cho sự phát triển của tóc. Vậy nên dùng tỏi để kích thích mọc tóc, cho tóc nhanh dài là quá hợp lý rồi.

Phương pháp này bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà, nguyên liệu thì rõ ràng dễ kiếm và rẻ tiền rồi. Cụ thể thì bạn dùng khoảng 4 – 5 tép tỏi để ép lấy nước rồi đem trộn với ít dầu dừa. Sau đó bắc lên bếp đun nhỏ lửa, để sôi trong 2 – 3 phút, chờ hỗn hợp nguội đi và đem thoa lên tóc. Massage nhẹ nhàng trong 15 phút rồi xả lại thật sạch. Thực hiện mỗi tuần 2 – 3 lần sẽ mang lại công dụng vô cùng tốt. Tương tự với hành tây, bạn có thể thay thế tỏi bằng hành tây và cũng thực hiện những bước như vậy.

Nội dung cùng danh mục