Giải pháp hiệu quả cho mái tóc gãy rụng

Muốn có được một mái tóc khỏe đẹp trước hết bạn cần hiểu được mái tóc của mình đang muốn nói gì rồi sau đó hãy áp dụng các phương pháp điều trị tóc rụng một cách hiệu đúng đắn nhất để mang lại hiệu quả rốt ưu. Dành cho những mái tóc đang gặp phải tình trạng gãy rụng, nhưng giải pháp dưới đây có lẽ sẽ là câu trả lời thích đáng cho mái tóc của bạn.

Giải pháp hiệu quả cho mái tóc gãy rụng

– Massage với dầu nóng: Đó là các loại dầu dừa, dầu oliu, hương thảo,…cùng kết hợp với nhiệt độ ấm. Khi đem massage với da đầu sẽ kích thích sự lưu thông của các mạch máu, các loại dầu này cũng giúp loại bỏ các tạp chất trên thân tóc, tăng cường độ ẩm, làm trơn và mượt tóc. Chỉ cần mỗi buổi tối với 15 phút massage là bạn đã có được những cảm nhận như ý rồi.

– Ủ tóc với nước ép hành tây: Bởi vì trong hành tây có chứa lượng lưu huỳnh lớn giúp khắc phục hiện tượng tóc rụng rất tốt. Nhờ vậy mà máu lưu thông dưới da đầu hoạt động dễ dàng hơn. Bạn chỉ việc ép một củ hành tây thật nhuyễn, dùng xoa bóp lên tóc, ủ trong khoảng 30 phút rồi gội sạch lại là được. Mỗi tuần 3 lần và kiên trì áp dụng cho mái tóc trở về vẻ đẹp như lúc ban đầu.

– Xả tóc với nước trà xanh: Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần cho vài gói trà xanh vào nước đun sôi lên và để cho nguội hẳn. Sau khi đầu sạch với dầu gội thông thường thì bạn dùng nước trà xanh này để xả lại và để cho mái tóc khô tự nhiên. Vì trong trà xanh có tính kháng khuẩn cao, khả năng tăng cường quá trình chống lão hóa tốt nên có tác dụng rất tốt với mái tóc.

– Nước ép tỏi: Sở dĩ người ta dùng nước ép tỏi bởi tính kháng viêm và tăng cường nhiệt độ nóng lên da đầu lằm tăng cường sự hoạt động động của mạnh máu từ tỏi. Chỉ vài nhánh tỏi được xay nhuyễn rồi ép lấy nước, ủ trên tóc chừng 20 phút thôi đã có thể giải quyết nhanh các vấn đề về nấm và da dầu.