Hỗn hợp ủ thần kỳ loại bỏ tình trạng rụng và kích thích mọc tóc

Bệnh rụng tóc, tóc thưa thớt khô xơ đang là tình trạng chung của rất nhiều người, không riêng gì nam hay nữ, đặc biệt là ở phụ nữ sau sinh và đàn ông ngoài 40 tuổi. Tình trạng rụng tóc này tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nó phản ánh tình trạng không ổn của cơ thể cũng như ảnh hưởng đến ngoại hình, sự tự tin của mỗi người.

Hỗn hợp ủ thần kỳ loại bỏ tình trạng rụng và kích thích mọc tóc

Ở bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến những ai đang muốn cải thiện tình trạng tóc của mình một hỗn hợp thần kỳ, không những làm ngưng hiện tượng rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh mà còn làm đẹp, làm mềm tóc nữa, đó chính là hỗn hợp của khoai tây, lòng đỏ trứng gà và mật ong. Chắc chắn cũng đã có nhiều người từng áp dụng hay ít ra có biết đến phương pháp này.

Bằng cách bạn lấy 1 củ khoai tây kích cỡ trung bình đem ép ra để lấy nước. Sau đó nước khoai tay này được trộn với 1 cái lòng đỏ trứng gà và 2 muỗng cà phê mật ong. Quậy đều hỗn hợp lên và dùng để thoa lên da đầu, chân tóc của mình. Đồng thời kết hợp với massage da đầu. Lưu lại hỗn hợp trên tóc trong khoảng 20 phút cho các dưỡng chất được thấm hết vào sâu bên trong thì mới đi gội sạch lại tóc với nước ấm.

Bên cạnh việc sử dụng hỗn hợp nước ép khoai tây với lòng đỏ trứng gà và mật ong, nếu không có thời gian để có thể chuẩn bị và thực hiện theo đúng công thức thì bạn cũng có thể dùng nước luộc khoai tây để gội đầu. Những vitamin, dưỡng chất có trong khoai tây sẽ ngấm ra nước khi luộc cũng có tác dụng chăm sóc tóc rất tốt.

Nội dung cùng danh mục