Kích thích mọc tóc nhanh với mật ong và lô hội

Có rất nhiều lý do để chúng ta cần đến một phương pháp kích thích tóc mọc nhanh, đó có thể là do tóc của bạn bị rụng quá nhiều, sau khi đã điều trị chứng rụng tóc xong thì muốn cho tóc nhanh mọc dài ra, dày và khỏe như xưa hoặc không bạn đang sở hữu một mói tóc tương đối khỏe mạnh nhưng đó lại là mái tóc ngắn, bạn muốn trở nên dịu dàng hơn với mái tóc dài,… và còn những nguyên nhân khác nữa.

Kích thích mọc tóc nhanh với mật ong và lô hội

Cùng với đó là chúng ta cũng có nhiều loại thuốc mọc tóc là chế phẩm công nghiệp nhưng bên cạnh đó có những biện pháp rẻ tiền hơn, an toàn hơn, có tác dụng không kém mà lại duy trì lâu dài nữa, đó chính là phương pháp kích thích mọc tóc từ thiên nhiên. Cụ thể là sử dụng các loại thảo mộc, cây cỏ có sẵn trong thiên nhiên, kết hợp chúng lại với nhau và sử dụng.

Đối với mái tóc ngắn của bạn, muốn cho nó dài nhanh ra nhưng cũng đồng thời dưỡng tóc được đẹp thì hãy sử dụng mật ong kết hợp với lô hội, được coi là cách làm tóc mọc nhanh nhất. Theo đó, bạn cần sử dụng 3 lá lô hội, lọc bỏ lấy lớp gel trong suốt ở bên trong rồi nghiền nhuyễn và hòa cùng với 2 chén mật ong nhỏ, trộn đều lên với nhau.

Dùng hỗ hợp này đắp lên đều khắp toàn bộ da đầu, đồng thời kết hợp massage nhẹ nhành ở phía chân tóc trong khoảng 20 phút cho tóc có thể thẩm thấu hết tất cả các dưỡng chất có lợi trong mật ong và lô hội cũng như giúp lưu thông tuần hoàn máu tốt, kích thích mọc tóc. Sau đó gội sạch lại với nước lạnh.

Không như gội đầu hằng ngày, để có thể duy trì được phương pháp này đòi hỏi người áp dụng phải kiên trì và chăm chỉ. Đều đặn thực hiện 2 ngày/ lần trong vòng 1 tháng thôi thì kết quả đem lại vô cùng hoàn hảo, sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng.

Nội dung cùng danh mục