Làm tóc mọc nhanh chỉ bằng bia

Bia đã không còn là thức uống xa lạ gì với chúng ta nữa, thành phần chủ yếu của bia là mạch nha và hoa bia chứa lượng lớn vitamin nhóm B, dưỡng chất giúp cung cấp độ ẩm, giúp cho tóc khỏe mạnh, diệt sạch vi khuẩn gây nấm da đầu, kích thích nang tóc phát triển cho tóc nhanh dài. Không những vậy, lượng lớn protein trong bia cũng là thành phần cực kỳ cần thiết cho tóc. Vậy nên hãy tận dụng loại thức uống phổ biến này để chăm sóc, kích thích tóc mọc nhanh nhé.

Làm tóc mọc nhanh chỉ bằng bia

Để chế tạo nước gội đầu kích thích mọc tóc thì chúng ta lấy 50ml bia hòa chung với 20ml sữa tươi nguyên chất. Sau đó bạn thoa hỗn hợp này lên tóc, ủ trong nửa tiếng đồng hồ. Mỗi tuần bạn thực hiện 23 lần, sau đó bạn sẽ nhận thấy mái tóc mình dài ra nhanh chóng hơn, chắc khỏe và bồng bềnh khó tin.

Không những có thể gội đầu với bia mà bạn còn có thể ủ tóc bằng bia nữa. Việc ủ tóc này sẽ giúp cho tóc và da đầu hấp thu được lượng lớn protein, biotin, magie, kali có trong bia; các dưỡng chất này sẽ thấm sâu nuôi dưỡng tóc từ bên trong, giúp phục hồi tóc hư tổn, tạo điều kiện cho tóc mọc nhanh và khỏe hơn. Lượng vitamin B1 và Protein có trong bia giúp tái tạo mái tóc hư tổn, xơ rối. Ngoài ra, ủ tóc bằng bia cũng giúp cho da đầu sạch sẽ, thông thoáng, diệt nấm ngứa, nấm da đầu hiệu quả.

Theo đó, sau khi gội đầu thì bạn hãy dùng một lon bia thoa đều lên mái tóc, sau đó quấn khăn lại và ủ trong 30 phút. Đồng thời kết hợp với massage da đầu nhẹ nhàng để có được tác dụng tốt nhất. Hay bạn có thể kết hợp bia với tình dầu hoa bưởi, bơ, trứng hay sữa,.. để làm tăng giá trị kích thích mọc tóc và dưỡng tóc.

Bên cạnh gội, ủ thì bạn cũng có thể dùng bia như một loại dầu xả cho tóc. Bằng việc trộn hỗn hợp bia vào khoảng 1 thìa tinh dầu hoa bưởi, tinh dầu jojoba rồi thoa lên mái tóc ẩm sau khi đã gội. Lưu lại dầu xả trên tóc khoảng 30 phút thì xả lại với nước sạch. Không chỉ áp dụng biện pháp kích thích tóc mọc nhanh bằng bia mà cả những biện pháp khác nữa, chỉ cần bạn kiên trì thì mái tóc dày, dài mượt đang đến gần với bạn.

Nội dung cùng danh mục