Sử dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc hiệu quả

Mỗi ngày bạn dùng vỏ bưởi tươi, xịt trực tiếp tinh dầu bưởi lên vùng chân tóc, dùng tốt nhất là sau khi gội đầu để tinh dầu bưởi ngấm sâu vào chân tóc kích thích tóc mọc đều trở lại. Cách này chỉ có thể áp dụng với bưởi đang còn tươi, kiên trì thực hiện 2 lần/ ngày để cảm thấy tác dụng mà phương pháp này mang lại nhé.

Sử dụng tinh dầu bưởi kích thích mọc tóc hiệu quả

Nhờ chị bạn tư vấn mà mình đã tìm hiểu và áp dụng 2 cách chữa rụng tóc bằng tinh dầu bưởi đơn giản theo 2 cách như sau nhé!

Cách làm 1: Mỗi ngày bạn dùng vỏ bưởi tươi, xịt trực tiếp tinh dầu bưởi lên vùng chân tóc, dùng tốt nhất là sau khi gội đầu để tinh dầu bưởi ngấm sâu vào chân tóc kích thích tóc mọc đều trở lại. Cách này chỉ có thể áp dụng với bưởi đang còn tươi, kiên trì thực hiện 2 lần/ ngày để cảm thấy tác dụng mà phương pháp này mang lại nhé.

Cách làm 2: Ngoài việc dùng tinh dầu vỏ bưởi tươi thì mình còn sử dụng kết hợp vỏ bưởi nấu nước gội đầu kích thích mọc tóc cũng rất tốt. Chuẩn bị khoảng 1 quả vỏ bưởi tươi đem nấu với nước trong khoảng 15 phút rồi để ấm. Dùng nước này gội đầu hoặc ủ tóc trong khoảng 5 phút thì gội lại bằng nước một lần nữa cho sạch. Làm liên tục 2 lần/ tuần kết hợp thêm với công thức 1 sẽ khiến kích thích tóc bạn mọc lại nhanh chóng đấy nhé!

Trên đây là mẹo vặt trị rụng tóc hiệu quả ngay tại nhà từ tinh dầu bưởi là một giải pháp giúp bản thân mình chữa khỏi chứng rụng tóc. Thực sự ban đầu mình cũng không tin nhiều về việc dùng vỏ bưởi trị rụng tóc nhưng vì muốn cải thiện lượng tóc nên mình đã kiên trì dùng được một tháng và thấy hiệu quả trị bệnh thực sự khá bất ngờ. Số lượng tóc rụng giảm hẳn đồng thời tóc bé mọc lại rất nhiều xen kẽ với tóc cũ, mình rất vui vì đã tìm ra được giải pháp trị rụng tóc cho riêng mình mà không cần dùng tới thuốc trị rụng tóc, còn bạn thì sao hãy thử áp dụng để có công thức trị rụng tóc tốt nhất nhé!!!

Nội dung cùng danh mục