Sử dụng trứng gà làm mặt nạ ủ tóc hoàn hảo

Trong những loại thực phẩm/ thảo dược được dùng để làm thuốc kích thích mọc tóc thì có lẽ trứng là được sử dụng nhiều nhất và thường xuyên nhất. Trứng rất phố biến, chỉ cần ra chợ là đã có được số lượng trứng mà mình muốn. Còn những cách làm từ trứng thường dễ dàng mà mang lại hiệu quả khá cao.

Sử dụng trứng gà làm mặt nạ ủ tóc hoàn hảo

Ở đây, chúng ta không sử dụng mỗi trứng để kích thích mọc tóc nhanh mà kết hợp cùng với những thành phần khác nữa. Cách thứ nhất chúng tôi muốn đề cập đến đó chính kết hợp 1 lòng đỏ quả trứng gà, 1 muỗng canh mật ong, 1 muỗng canh dầu mè cùng với 2 muỗng canh dầu gội đầu cùng với 1 ít nước vắt củ hành. Trộn đều tất cả rồi thoa đều lên tóc và trùm kín lại bằng mũ tắm. Đồng thời liên tục dùng khăn ướt đắp nóng lên trên mũ. Khoảng 1 – 2 giờ sau khi ủ thì dùng dầu gội đầu để gội sạch lại.

Bạn áp dụng phương pháp này mỗi tuần 2 – 3 lần để chăm sóc tóc cho tốt. Chỉ sau một khoảng thời gian thực hiện bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên mái tóc của mình. Không những cải thiện được tình trạng tóc gãy rụng mà còn kích thích cho tóc mọc nhanh, mái tóc giàu sức sống hơn.

Một sự kết hợp khác nữa đó chính là kết hợp trứng gà với sữa chua. Bạn trộn 1 lòng đỏ trứng gà cào 1/4 hộp sữa chua. Sau đó bạn trộn đều 2 thức này này thật đều tay và thoa đều khắp đầu tóc. Sau đó bạn đem hỗn hợp này ủ tóc trong khoảng 15 – 20 phút rồi gội sạch lại đầu với dầu gội. Chính hỗn hợp này giúp nuôi dưỡng tóc rất hiệu quả, đều đặn thực hiện 2 – 3 lần mỗi tuần sẽ cho hiệu quả rất tốt.

Nội dung cùng danh mục